TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG MẠNG NỘI BỘ SHAREPOINT

Mạng nội bộ Sharepoint là hệ thống mạng hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, kết nối dữ liệu và nhân sự trong toàn công ty. Đây là cổng thông tin giúp chia sẻ và quản lý nội dung, dữ liệu DN và các ứng dụng giúp hỗ trợ làm việc nhóm, nhanh chóng, hiệu quả khi tìm thông tin và cộng tác liền mạch trong toàn tổ chức.

TSG – Đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên gia triển khai giải pháp mạng nội bộ SharePoint hàng đầu. Với dịch vụ tư vấn xây dựng SharePoint Intranet của TSG, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng theo quy trình riêng của công ty như đảm bảo quản lý tài liệu và quy trình làm việc, quản lý nội dung, hợp tác toàn doanh nghiệp hoặc phòng ban cụ thể, quản lý vấn đề, quản lý học tập…

Giải pháp SharePoint Intranet

✔  Xây dựng mạng nội bộ theo phong cách hiện đại, sáng tạo
✔  Thiết kế độc đáo, mang thương hiệu doanh nghiệp
✔  Hỗ trợ hợp tác liên phòng ban trong doanh nghiệp
✔ Tùy biến nhiều tính năng phong phú

TSG đơn vị cung cấp các giải pháp SharePoint toàn diện cho khách hàng

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các phần mềm của Microsoft. Chúng tôi cung cấp cổng thông tin nội bộ doanh nghiệp phù hợp với quy mô, đặc điểm môi trường của từng doanh nghiệp, quy trình làm việc, hợp tác phòng ban và giá trị doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là tận dụng khả năng của SharePoint và Office 365 để tạo ra một bộ công cụ hùng mạnh giúp nhân viên của bạn duy trì năng suất làm việc ở mọi vị trí và trên mọi thiết bị. Mạng nội bộ SharePoint của chúng tôi đã cung cấp, làm hài lòng nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, ngân hàng, tài chính, sản xuất, vận tải và thương mại…

TSG đơn vị cung cấp các giải pháp SharePoint toàn diện cho khách hàng

Dịch vụ triển khai mạng nội bộ của chúng tôi bao gồm nhiều dịch vụ SharePoint, giúp hỗ trợ khách hàng vận hành và quản lý tốt mọi quy trình nội bộ của doanh nghiệp

 • Khảo sát nhu cầu

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của TSG sẽ tìm hiểu và trao đổi cụ thể về quy trình hoạt động của doanh nghiệp hiện tại. Khảo sát về nhu cầu riêng của từng công ty để có thể xây dựng một hệ thống mạng nội bộ phù hợp và đặc trưng nhất cho mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn chất lượng để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến triển khai mạng nội bộ SharePoint, xử lý các vấn đề về hiệu suất hoặc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

 • Khảo sát hạ tầng

Khảo sát hạ tầng CNTT của doanh nghiệp là bước quan trọng để thiết kế một giải pháp cổng thông tin nội bộ phù hợp với quy mô. Chuyên gia kỹ thuật TSG sẽ có buổi khảo sát trực tiếp đến doanh nghiệp, đánh giá và nhìn nhận khách quan về hệ thống mạng, đảm bảo xây dựng mạng nội bộ luôn hoạt động trơ tru mà không bị quá tải. Chuẩn bị và triển khai kiến trúc SharePoint tối ưu để đảm bảo hiệu suất ổn định và không có lỗi trong mạng nội bộ của bạn.

 • Thiết kế cơ sở hạ tầng

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ thiết kế hệ thống mạng chuyên nghiệp, bám sát nhu cầu của khách hàng và đảm bảo không có sự cố khi đưa vào hoạt động. Đảm bảo thiết kế phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, bảo mật và hoạt động trơn tru giúp tiết kiệm thời gian và tối đa năng suất hoạt động của doanh nghiệp.

 • Thiết kế hệ thống

Đội lập trình của chúng tôi tạo ra các mạng nội bộ SharePoint không chỉ giàu tính năng mà còn trực quan, thân thiện với người dùng. Cung cấp giao diện có thương hiệu, tính năng tùy chỉnh và các giải pháp doanh nghiệp đầy đủ chức năng trong mạng nội bộ SharePoin, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, cấu trúc tổ chức, quy trình kinh doanh và thói quen của nhân viên.

 • Dự toán

Lên dự toán chi phí hợp lý, minh bạch, đầy đủ thông tin. Chi phí đồng nhất xuyên suốt, không phát sinh các phụ phí đi kèm.

Tập trung vào mọi khía cạnh của mạng nội bộ của bạn

Mạng nội bộ SharePoint là một cấu trúc phức tạp trong đó mỗi thành phần xác định sự thành công của toàn bộ giải pháp. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú ý đặc biệt đến các khía cạnh quan trọng của mạng nội bộ như:

 • Thỏa mãn người dùng

Bạn chỉ có thể chắc chắn mạng nội bộ của mình thành công nếu được sử dụng tích cực. Để đảm bảo mua tích cực của người dùng, chúng tôi phát triển mọi thành phần của mạng nội bộ luôn ghi nhớ cho nhân viên và sự thuận tiện của họ. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi tính năng của giải pháp của bạn sẽ phục vụ mục đích kinh doanh và nhu cầu của nhân viên.

 • Bảo vệ dữ liệu

Mạng nội bộ của bạn lưu trữ dữ liệu công ty phải được bảo vệ tốt và không nên vượt qua biên giới tổ chức trừ khi được phép. Vì lý do này, chúng tôi triển khai mạng nội bộ SharePoint phù hợp với các tiêu chuẩn bảo mật thông tin và chính sách công ty đã thiết lập, cũng như kích hoạt các kiểm soát bảo mật mới nhất, đặt quyền người dùng và kích hoạt khả năng quản trị dữ liệu nâng cao.

 • Khả năng tích hợp

Mạng nội bộ SharePoint là trung tâm của sự hợp tác doanh nghiệp, do đó không thể tách rời nó khỏi các hệ thống doanh nghiệp khác. Bằng cách tích hợp mạng nội bộ của bạn với các hệ thống doanh nghiệp khác , chúng tôi đảm bảo tính toàn vẹn và liên tục của quy trình kinh doanh của bạn. Chúng tôi cho phép nhân viên cộng tác hiệu quả ngay cả khi họ đại diện cho các bộ phận khác nhau và sử dụng các giải pháp khác nhau.

 • Tính linh động

 Trong thế giới đang thay đổi của chúng ta, nhân viên sẽ có thể thực hiện công việc của họ vào giờ làm việc trôi nổi và ở bất kỳ địa điểm nào. Chúng tôi thấy sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mạng nội bộ của bạn linh hoạt, năng động và di động để theo kịp tốc độ kinh doanh của bạn và hỗ trợ năng suất của nhân viên vĩnh viễn.

Chuyển đổi mạng nội bộ SharePoint thành trợ lý đáng tin cậy của bạn

Có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các giải pháp SharePoint, chúng tôi hiểu rằng mạng nội bộ thành công sẽ hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của nhân viên. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhắm đến việc tăng giá trị của từng tính năng SharePoint và khiến người dùng cuối tốn ít công sức hơn cho các tác vụ hàng ngày với kết quả tốt hơn. Để đạt được điều đó, chúng tôi xây dựng mạng nội bộ SharePoint cho:

 • Phối hợp không giới hạn

Chúng tôi giúp bạn chọn và triển khai các công cụ cộng tác SharePoint phù hợp nhất phù hợp với phong cách làm việc và kiểu giao tiếp của nhân viên để giúp họ làm việc hiệu quả và giữ liên lạc với các đồng nghiệp và nhóm của họ ở bất cứ nơi nào họ cần.

 • Xuất sắc trong các dự án

Bằng cách mang các khả năng quản lý dự án và nhiệm vụ vào mạng nội bộ của bạn, bạn sẽ cho phép nhân viên của mình dễ dàng quản lý các dự án, thời gian biểu cá nhân của họ và các hoạt động nhóm.

 • Tiếp cận thông tin và con người

Chúng tôi điều chỉnh khả năng tìm kiếm SharePoint để cho phép người dùng tìm thông tin liên quan và kết nối với đồng nghiệp ngay lập tức.

 • Truyền bá và nâng cao kiến thức của công ty

Chúng tôi mang đến các tính năng quản lý kiến thức để cho phép bạn xử lý, lưu trữ và nâng cao kiến thức của công ty, làm cho nó dễ dàng truy cập và chủ động sử dụng lại.

 • Hỗ trợ ý thức cộng đồng

Chúng tôi thêm một danh tính công ty vào mạng nội bộ của bạn và cung cấp các tính năng hấp dẫn khiến mạng nội bộ của bạn trở thành trung tâm xã hội yêu thích của nhân viên.

 • Giữ năng suất ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào

Chúng tôi giúp bạn điều chỉnh mạng nội bộ với các thiết bị và trình duyệt khác nhau để người dùng cuối có thể tiếp tục cộng tác theo cách họ thích.

You may also like...

Popular Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *